Vài điều cần nắm về collagen thủy phân trước khi mua hàng

296

Ước tính việc hấp thu các sản phẩm collagen thủy phân có thể đạt đến trên 90% trong khi những sản phẩm collagen truyền thống chỉ đạt khoảng 45%.

Các chuyên gia khuyên rằng nên sử dụng các loại collagen thủy phân có nguồn gốc từ cá biển sẽ mang lại hiệu quả làm đẹp cao nhất, bởi chúng có cấu trúc khá giống với collagen người, có thể len lỏi và làm đẹp từ tầng sâu nhất của da.

1. Uống collagen thủy phân hay  có bị dị ứng hay không?

Cho đến ngày nay vẫn chưa có nghiên cứu nào chứng minh việc uống collagen thủy phân nói chung và viên uống Frozen Collagen 2 in 1 có sẽ gây dị ứng hay ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người dùng. Tuy nhiên, vẫn có một vài trường hợp phản hồi khi sử dụng collagen thì xuất hiện tình trạng như: ơ chua, khó tiêu, nóng trong, ngứa, nổi mụn, khó chịu, buồn nôn…

Giải thích cho điều này có thể là do trong thành phần của sản phẩm collagen có chứa một số phụ gia là chất mà người dùng bị dị ứng hoặc do cơ thể quá mẫn cảm với các thành phần ngoại nhập. Để khắc phục tình trạng này hãy tìm hiểu kỹ thông tin về thành phần của sản phẩm trước khi sử dụng, trong quá trình uống collagen có bất cứ thay đổi gì hãy tạm ngưng và hỏi ý kiến chuyên gia để nhận được những chỉ dẫn cần thiết.

2. Kinh nghiệm phòng tránh mua phải collagen giả

Do nhu cầu sử dụng ngày càng gia tăng, trong khi giá thành của các sản phẩm collagen chính hãng như viên uống Frozen Collagen 2 in 1 thường khá cao (vài trăm ngàn cho đến vài triệu đồng). Vì vậy, có rất nhiều đối tượng lợi dụng lòng tin của người tiêu dùng để buôn bán các sản phẩm collagen giả, kém chất lượng với mức giá thấp hơn. Để tránh rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang” bạn hãy lưu ý những điều sau:

  • Chỉ mua hàng có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.
  • Bên ngoài sản phẩm phải có tem kiểm định của cơ quan chức năng.
  • Hình dáng, bao bì sản phẩm thật đúng như hàng mẫu mà nhà sản xuất đưa ra.
  • Sản phẩm được cung cấp tại những cơ sở có uy tín.

Bất cứ lúc nào bạn cần mua collagen thủy phân ngoài viên uống Frozen Collagen 2 in 1, hãy click hotline của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất!

Tham khảo: collagen là gì, collagen có tác dụng gì, uống collagen có tốt không,collagen là gì , collagen có tác dụng gì