Đặc điểm nổi trội của bột collagen chiết xuất lựu đỏ

346

Trong các sản phẩm bột collagen uống thì collagen chiết xuất lựu đỏ được nhiều người tìm mua và sử dụng, đặc biệt là những sản phẩm thương hiệu đến từ Mỹ, Hàn Quốc. Vậy lý do nào collagen chiết xuất lựu đỏ lại là sản phẩm được săn lùng?

1. Đặc điểm nổi trội của bột collagen chiết xuất lựu đỏ

Bột collagen chiết xuất lựu đỏ để uống cũng giống như nhiều loại collagen đều góp phần “gia cố” sự vững chắc trong kết cấu giữa các tế bào da giúp làn da của mỗi người được săn chắc, đặc biệt với những ai bước qua độ tuổi 25. Ở cơ thể mỗi người collagen chiếm 70% trong cơ thể và 30% còn lại trong các khớp và sụn. Collagen giúp duy trì các khớp “làm việc” trơn tru, cho làn da mỗi người căng mọng, rạng ngời.

2. Lợi ích của collagen chiết xuất lựu đỏ

Dựa trên các nghiên cứu khoa học thì quả lựu đỏ là loại quả có chứa nhiều nhất các thành phần giúp chống oxy và góp phần làm chậm lại quá trình lão hóa hiệu quả hơn so với những dòng sản phẩm khác. Đặc biệt trong quả lựu đỏ có thành phần axit folic vượt trội và so với những loại quả khác lên tới 38 lần, kể cả khi so sánh với quả việt quất.

Và quả lựu đỏ cũng có thành phần canxi cao hơn 2 lần nếu so sánh với chuối. Khi đem so sánh vitamin k so với dâu tây lại cao tới 7.5 lần. Chỉ với những so sánh kể trên đã đủ cho thấy quả lựu đỏ có thành phần hỗ trợ làm trẻ hóa da cao tới mức nào.

Bên cạnh những chất góp phần làm chậm quá trình lão hóa thì trái lựu đỏ còn có thêm nhiều thành phần dưỡng chất nổi bật trong đó phải nói tới:

  • Sắt,
  • Phytochemical polyphenol,
  • Niacin, estrogen (bổ sung nội tiết tố cho nữ cực tốt).

Nhờ đó mà trái lựu đỏ luôn nằm trong top những loại trái cây góp phần bổ sung dinh dưỡng và làm đẹp cho da.

3. Điểm qua các loại collagen chiết xuất từ lựu đỏ dùng để uống

Nếu sản phẩm collagen chiết xuất từ lựu đỏ để uống chúng tôi chỉ đề cập tới hai loại là bột collagen chiết xuất lựu đỏ và nước collagen chiết xuất lựu đỏ. Tuy nhiên thực tế trên thị trường có thêm 1 loại là thạch collagen. Vậy nên trong nội dung này chúng tôi sẽ đề cập cả 3 loại:

Cùng xem: lưu ý các bệnh không nên uống collagen, collagen bao nhiêu tiền 1 hộp, Collagen là gì, sắc ngọc khang, serum dưỡng trắng da