Da Mụn Có Nên Sử Dụng Mặt Nạ Collagen Hay Không?

379

Tuy nhiên, điểm quan trọng nằm ở chỗ bạn nên lựa chọn những sản phẩm phù hợp với da. Đặc biệt, da mụn là lúc da đang trong tình trạng nhạy cảm nhất, do đó việc chọn mặt nạ collagen cũng trở nên khó khăn hơn. Những dòng dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về mặt nạ collagen và những lưu ý quan trọng khi sử dụng:

Da Mụn Có Nên Sử Dụng Mặt Nạ Collagen Hay Không?

Chắc chắn bạn chưa xem:

  1. Collagen là gì
  2. Collagen là gì
  3. Collagen là gì
  4. Collagen là gì
  5. Collagen là gì và collagen có tác dụng gì

– Không nên đắp mặt nạ quá lâu: Đắp quá lâu dễ khiến tác động hút ngược xảy ra. Nghĩa là mặt nạ sẽ hút ngược độ ẩm tự nhiên trên da. Nên cách sử dụng mặt nạ nhau thai đúng là chỉ đắp 15-20 phút.

– Làm sạch da trước khi đắp mặt nạ collagen: Nếu không làm sạch da kỹ thì lỗ chân lông sẽ không được mở ra, không hấp thu dưỡng chất được. Ngoài ra, khi da còn bẩn, bạn đắp mặt nạ sẽ khiến bụi bẩn bám sâu vào da hơn, dễ gây mụn.

– Chỉ nên đắp mặt nạ collagen 1-2 lần/tuần: Vì collagen rất nhiều dưỡng chất tốt cho da nên nếu đắp nhiều lần trong tuần dễ gây quá tải cho da. Vừa lãng phí vừa dễ khiến da nhạy cảm hơn.

– Sau khi đắp mặt nạ collagen nên sử dụng thêm một lớp kem dưỡng ẩm để cải thiện da tốt hơn da.

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp các bạn có trải nghiệm làm đẹp tuyệt vời hơn với mặt nạ collagen. Nếu sử dụng mặt nạ collagen vẫn chưa thấy hiệu quả rõ rệt bạn có thể dùng thử sản phẩm viên uống trắng da Sắc Ngọc Khang để bổ sung collagen giúp phục hồi vùng da hư tổn và đem lại cho bạn một làn da thật căng mịn nhé! Cảm ơn bạn vì đã theo dõi bài viết.

nguồn: https://abeceda.info/