Chả cá tiếng Nhật là gì

393

Chả cá tiếng Nhật là gì,hỏi thật lòng mình là bạn có biết và thích ăn chả cá hay không, tùy người thích và không thích nhưng đa số là thích ăn chả cá nhiều lắm, họ thích ăn không phải chỉ ăn vặt như bánh mì mà ngay cả bửa cơm trong gia đình họ cũng thích ăn kèm với canh tuyệt ngon, món chả cá có hương vị đặc trưng không lẫn đâu với các món ăn khác

Chả cá tiếng Nhật là gì

Chả cá tiếng Nhật là kamaboko (蒲鉾)

??? Thông tin tham khảo:Nếu bạn cần mua Collagen hãy đến ngay Sắc Ngọc Khang

Chắc chắn bạn chưa xem:

  1. diễn đàn sức khỏe
  2. xem phim tvb
  3. máy chạy bộ
  4. cho thuê cổ trang
  5. ghế massage

Một số loại chả cá ở Nhật.

Aka kamaboko là chả cá đỏ, mang tên đỏ nhưng thật ra lại có màu hồng đậm, thường được chế biến theo kiểu hấp. Chả cá đỏ thường được sử dụng trong các món ăn như súp, mì, udon, soba.

Satsuma age là chả cá chiên thường có màu trắng đục nhưng được rán nên vỏ có màu vàng sậm hấp dẫn. Satsuma age cũng thường được dùng cho món oden hoặc các món mì udon.

Konbumaki kamaboko là những miếng chả cá có kèm thêm một lớp tảo bẹ được cuộn theo miếng chả tạo thành hình xoắn ốc rất đẹp mắt. Đây là một loại chả cá Nhật khá cầu kì nên loại chả này khá đắt và chỉ được sử dụng vào các dịp đặc biệt trong năm.

Sasa kamaboko có nguồn gốc từ tỉnh Miyagi của Nhật Bản, thường được nặn hình như chiếc lá tre và được nướng nên có mùi rất thơm. Món chả cá này được xem đặc sản của vùng Miyagi.

Naruto kamaboko là miếng chả có các vòng tròn màu hồng và trắng xen kẽ và viền bên ngoài được tạo hình răng cưa. Do đó, sau khi cắt lát thì các miếng naruto kamaboko có thể dùng để trang trí cho các món ăn.

Specialty kamaboko là chả cá đặc biệt, khi cắt lát miếng chả này sẽ thấy các họa tiết vô cùng cầu kì như được vẽ lên. Các họa tiết này có khi là một bông hoa, một cái cây, chữ viết hoặc hình ảnh các con vật dễ thương. Do mang tính nghệ thuật cao nên specialty kamaboko chỉ được sử dụng trong các dịp đặc biệt như đón năm mới ở Nhật Bản.

nguồn:https://abeceda.info/

danh mục:https://abeceda.info/blog-lam-dep/